Đỗ Duy Linh

Ngày tạo 21:52:27 25/10/2015 - Lượt xem 986

“Đối với tôi, SAT hay Scholastic Aptitude Test là một trong những khóa học khó nhất nhưng cũng đồng thời là bổ ích nhất mà tôi từng được tham gia.

 

Tôi thi SAT với hai mục đích: thứ nhất là thử sức mình, thứ hai là xin được môt học bổng. Qua quá trình học SAT ở Golden Key, tôi đã làm quen và học được rất nhiều bài tập bằng tiếng Anh hay nhưng ngoài ra tôi còn học được những mẹo nhỏ khi tham gia các bài thi mô phỏng.”

“Nếu thầy giáo Cường chỉ đưa ra bài, rồi giải thì chúng tôi chắc không thấy hứng thú đến vậy. Thầy đã chỉ cho chúng tôi những mẹo nhỏ khi làm mỗi bài toán tiếng Anh hay khi đọc mỗi bài Anh văn. Sau đó, thầy còn truyền lại những kinh nghiệm mà những học sinh trước đó của thầy đã từng thi để cho chúng tôi được học hỏi. Những mẹo làm bài tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu như không có kiên trì hay tập trung thì khó mà đạt được kết quả như ý muốn.”

“Tôi cùng nhóm học sinh lớp SAT K6 của Golden Key xin được cảm ơn trung tâm đã tạo được một môi trường học tập rất tốt cho những học sinh chuẩn bị đi du hoc Mỹ như chúng tôi, và đã cho chúng tôi một người thầy rất kinh nghiệm.”