Giao lưu du học Mỹ - Cái nhìn của người trong cuộc

Ngày tạo 10:58:56 06/07/2016 - Lượt xem 1320

Du học là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Hiện nay, có nhiều bạn đã và đang đầu tư con đường học vấn bằng chính sự nỗ lực của bản thân để đạt được ước mơ du học nhưng cũng không ít bạn còn nhiều băn khoăn trước khi quyết định học tập tại một đất nước khác. Có thể nói, du học là một chặng đường với nhiều điều cần học hỏi và thích nghi: những vấn đề xung quanh học tập, môi trường sinh sống và cả những kỹ năng mềm trong đời sống hằng ngày. Những điều này không phải đối với ai cũng quá dễ dàng.

Vì vậy, nếu bạn đang nuôi dưỡng giấc mơ du học và quyết tâm thực hiện được mục tiêu của mình, hãy để cho chúng tôi được cùng bạn chia sẻ những băn khoăn và lo lắng đó tại hội thảo chuyên đề: “Giao lưu du học Mỹ - Làm thế nào để có bằng khen của tổng thống Mỹ" do GoldenKey tổ chức lúc 9 giờ 00 ngày 30/7/2016.

Bằng khen của tổng thống Obama tặng Đỗ Diệu Hương

>>  Là thành viên của Hội Học sinh Danh dự Quốc gia - National Honor Society.

 >> Là nữ sinh Việt Nam duy nhất được trường cử phát biểu trong buổi gây quỹ có sự tham gia của Thị trưởng thành phố Boston.

 >> Diệu Hương chọn học Quan hệ công chúng tại Suffolk University - top 5 trường hàng đầu của bang Massachusetts và nhận học bổng 70%.

 >> Năm 2015 Diệu Hương là một trong hai nữ sinh Việt Nam xuất sắc nhận được bằng khen của tổng thống Barack Obama.

Đến với buổi giao lưu này, các bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết, những trải nghiệm và kinh nghiệm sống của bạn Diệu Hương đầy bản lĩnh và tài năng. Hơn ai hết chính họ – những người trong cuộc sẽ cho các bạn học sinh, lời khuyên tốt nhất, giúp các bạn có định hướng đúng đắn hơn trong quyết định lựa chọn ngành học, cũng như có động lực học tập mạnh mẽ và chuẩn bị tốt hành trang trên con đường đi tới thành công.